HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU THẦY VÀ TRÒ NGÀNH CÔNG TRÌNH NGẦM NHÂN DỊP 50 NĂM THÀNH LẬP ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI

0
2143

Ngày 17 tháng 09 năm 2019, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập nhằm ghi nhận 1 chặng đường dài hình thành và phát triển.

Chung vui với ngày hội của toàn trường, chiều tối ngày 16 tháng 09 năm 2019, Bộ môn Ngành Xây dựng Công trình ngầm đô thị cùng các bạn sinh viên cũng tổ chức Buổi gặp gỡ giao lưu các thế hệ thầy và trò trong ngành.
Chương trình được sự quan tâm, tham dự của Thầy giáo – Giáo sư KH Nguyễn Văn Quảng – Người sáng lập ra Ngành xây dựng công trình ngầm; Pgs.Ts Vũ Hoàng Hiệp – Trưởng khoa Xây dựng Đại học kiến trúc Hà Nội; Pgs.Ts Nguyễn Đức Nguôn – Nguyên Trưởng bộ môn Công trình ngầm, Pgs.Ts Nguyễn Bá Kế, Ts.Nguyễn Công Giang – Trưởng bộ môn công trình ngầm, Ts. Nguyễn Trường Huy, và các thầy cô, các anh chị cựu sinh viên.
“Để Ngành công trình Ngầm có được những thành quả như ngày hôm nay chính là nhờ sự quan tâm của Ban Giám hiệu, của các Khoa trong trường đại học Kiến trúc Hà Nội, cùng tinh thần đoàn kết, luôn nỗ lực phấn đấu và niềm tin tin vào tương lai của cán bộ, giảng viên trong trong Ngành. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ, nhiệt tình, sinh viên đam mê nghiên cứu, học tập, ngành Công trình ngầm kỳ vọng sẽ tạo nên những bước đi vững chắc, hiệu quả trên con đường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thúc đẩy ngành xây dựng phát triển.” – Tiến sỹ Nguyễn Công Giang chia sẻ.
Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, PGS.TS Nguyễn Đức Nguôn nhấn mạnh “Muốn ngành Công trình ngầm phát triển, nhất thiết tồn tại trong mỗi cá nhân giảng viên, trong mỗi em sinh viên 1 tấm lòng yêu nghề, yêu ngành, yêu Công trình ngầm“. Thầy Nguôn ghi nhận “Trong 14 năm qua, Ngành công trình ngầm đã có bước trưởng thành vượt bậc, từng bước khẳng định chiến lược phát triển nhanh nhưng bền vững, đáp ứng được với yêu cầu đào tạo tốt, hoạt động tốt. Những thành tựu đã đạt được đơn giản nhất là nhìn những thế hệ sinh viên công trình ngầm công tác, nghiên cứu ở nhiều đơn vị công ty lớn trong và ngoài nước“.
Pgs.TS Vũ Hoàng Hiệp chia sẻ: “Ngành Công trình ngầm tuy rằng còn non trẻ so với 50 năm Đại học kiến trúc Hà Nội, nhưng luôn là đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ của Khoa xây dựng. Các cán bộ trong bộ môn Công trình ngầm là đơn vị nòng cốt trong công tác đào tạo của khoa”.
Sau những lời chia sẻ quý giá của các thầy cô giáo là những lời tâm sự, những lời động viên của các anh chị cựu sinh viên. Dù buổi gặp gỡ là ngày đầu tuần nhưng đã có hơn 50 anh chị cựu sinh viên tới chung vui.
Sau những lời tâm sự chính là những cái bắt tay, những cái ôm gần gũi giữ thầy và trò, giữa các anh với các em sinh viên. Dường như không còn khoảng cách nào nữa, chỉ còn lại 1 thứ duy nhất “Gia đình XN”.
Sau đây là những hình ảnh của buổi giao lưu:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here