Diễn đàn Công trình ngầm – Sự cố và Sự hồi sinh

0
2719

Chào mừng bạn đến với phiên bản 2 của diễn đàn wWw.CongTrinhNgam.Org

11250929_925329747548459_5510368495635251611_o

Ảnh: Khóa 11XN trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

     Những lời đầu tiên này chúng tôi – Ban quản trị diễn đàn Công trình ngầm xin gửi tới lời chào, lời cám ơn tới sự quan tâm ủng hộ của những thành viên của diễn đàn.

     Cách đây không lâu, diễn đàn wWw.CongTrinhNgam.Org của chúng ta đã gặp một sự cố vô cùng đáng tiếc. Sau 6 năm hoạt động, đã từng có hàng ngàn thành viên, sự đóng góp nhiệt tình của các thành viên đã tạo ra một thư viện khổng lồ của dân xây dựng công trình ngầm nói riêng và thư viện xây dựng nói chung. Vì vấn đề liên quan đến kỹ thuật mà chúng ta đành chia tay phiên bản cũ, nhưng không vì thế tôi hay bạn từ bỏ những gì tất cả mọi người đã gây dựng. Tài liệu mất, chúng ta upload lại, tài khoản mất, chúng ta lập lại, quan trọng chúng ta còn tinh thần, tinh thần của “dân xây dựng”, còn tinh thần, chúng ta sẽ gây dựng lại tất cả.

     Qua đây, chúng tôi, những thành viên của Ban quản trị chân thành gửi tới các bạn những lời chia sẻ chân thành, mong rằng, từ nay, chúng ta tiếp tục cố gắng xây dựng 1 công trình thật hoàn thiện, 1 công trình mang tên wWw.CongTrinhNgam.Org. Chúng tôi có các bạn – những thành viên nhiệt thành nhất, các bạn có chúng tôi – những niềm tin không bao giờ nguội. Hãy chia sẻ, kết nối, đoàn kết và thành công.

    Trân trọng cám ơn./

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here